Hình ảnh về một Hải Phòng “Trung dũng – Quyết thắng”, rợp sắc đỏ hoa phượng tháng 5 luôn là nguồn cảm hứng dồi dào đối với các nhạc sĩ để viết nên những tác phẩm hay, đặc sắc về thành phố yêu dấu của chúng ta. Đặc biệt, trong bối cảnh Hải Phòng cùng cả nước căng mình chống đại dịch COVID-19, văn nghệ sĩ thành phố cũng cho ra đời những tác phẩm góp tinh thần cổ vũ, động viên lớn lao, khẳng định sức mạnh đoàn kết của chính quyền và người dân thành phố, quyết tâm sớm đẩy lùi dịch bệnh.

Có rất nhiều ca khúc viết về thành phố sau khi ra đời và đến với công chúng đã không còn là của riêng tác giả mà trở thành tài sản tinh thần vô giá chung của toàn thể nhân dân, góp phần làm nên thương hiệu riêng của Hải Phòng như: Thành phố Hoa phượng đỏ - Lương Vĩnh, Thời hoa đỏ - Đình Bảng, Chiều trên bến Cảng – Đức Toàn, Về miền sóng miền gió – Văn Hanh, Cát Bà hồn biển – Đức Chính, Đồ Sơn tình yêu – Thế Vinh… Từ đây, những người làm công tác văn hóa, nghệ thuật luôn mong muốn quảng bá ngày càng sâu rộng những tác phẩm âm nhạc về thành phố.

Chung mục đích đó và đi tìm những nhân tố thể hiện thành công những ca khúc về Hải Phòng, Sở Văn hóa thể thao thành phố đã quyết định tổ chức Cuộc thi Giọng hát hay các ca khúc về Hải Phòng năm 2021.

Hình ảnh các thí sinh tham gia tại Nhà hát lớn thành phố

 

Một số tiết mục biểu diễn tại vòng chung khảo:

 

 

.

 

Chương trình được tổ chức vào ngày 19/06/2021 lúc 20h00 vừa qua tại nhà hát lớn thành phố Hải Phòng, đã nhận được sự ủng hộ đông đảo của mọi người.

Link chi tiết chương trình tại: https://youtu.be/2KbbV_XMcG4

Giá vé: 
Vé mời
Đại diện: 
Trung tâm tổ chức biểu diễn nghệ thuật
Ngày diễn: 
19/06/2021 20h