Đại nhạc hội “Đất cảng yêu thương” sẽ mang toàn bộ lợi nhuận để xây dựng những ngôi nhà tình thương (mỗi căn có trị giá đến 100 triệu đồng) theo tiêu chuẩn về kết cấu khác nhau có thể thích ứng trong điều kiện thời tiết, giúp đỡ những số phận bấp bênh không nhà cửa và các hộ gia đình thuộc diện hộ nghèo, mồ côi cha mẹ,…

Chương trình dự là sẽ gồm 800 khách tham dự thưởng thức sự kết hợp tuyệt đỉnh của âm thanh – ánh sáng – công nghệ, cùng với sự xuất hiện của dàn sao hàng đầu trong và ngoài nước.

Chương trình “Chung một tấm lòng” lần thứ hai với sứ mệnh “không để trẻ em phải lớn lên một mình” sẽ kết thúc vào ngày 23/11/2019 bằng chủ đề “Đất cảng yêu thương – Chung một tấm lòng”

Rất cám ơn và cảm kích sự giúp đỡ của các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp, tổ chức đoàn thể cũng như sự thiện nguyện của cộng đồng người Mỹ và người Việt Nam, nhà bảo trợ trong và ngoài nước như: CTCP Cộng Đồng Trẻ Việt Nam Young Vicom JSC, VPĐD Công Ty TNHH Vận Tải Quốc Tế Tuấn Phong, Hồng Cường, Cà Phê Hạt Sài Gòn Rose, Liên Minh Group Đà Lạt & Sài Gòn, Aquasona Nước Lọc Tinh Khiết Việt Nam Và Usa, Pacific Shipping,…đã đồng hành suốt hành trình những đêm ca nhạc hội thiện nguyện.

Đức Phật có nói: “Máu của ai cũng có màu đỏ, con người ai cũng đều có nhu cầu được hạnh phúc. Con người đều có mong muốn giống nhau nhưng chịu số phận khác nhau. Người sung sướng, người nghèo khổ. Người bất hạnh, người may mắn. Việc đi làm từ thiện là giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh. Đi từ thiện chính là giúp người, giúp họ vượt qua khó khăn, bệnh tật đau khổ.”. Chương trình ca nhạc “Chung một tấm lòng” xuất phát từ những tình cảm chân thành cùng ý nghĩa với mong muốn những hoàn cảnh khó khăn sẽ được sưởi ấm bằng những tấm lòng nhân hậu đầy yêu thương, san sẻ của cộng đồng để họ có thêm động lực, niềm vui vươn lên trong cuộc sống. Các phòng trà cũng góp phần lớn trong các chương trình bằng cách chỉ lấy tiền chi phí căn bản và huy động được nhiều nguồn lực hơn nữa giúp đỡ các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, người nghèo, người già neo đơn…

Nguồn: Blue Ocean Communications