(Haiphong.gov.vn) - Tối 31/12, tại quảng trường Nhà hát thành phố Hải Phòng diễn ra chương trình nghệ thuật “Hải Phòng Xuân 2020”. Tham dự chương trình có đồng chí Lê Khắc Nam - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố cùng lãnh đạo các Sở, ngành, địa phương, đơn vị và đông đảo người dân thành phố.

Lãnh đạo và nhân dân thành phố theo dõi chương trình nghệ thuật

Chương trình nghệ thuật được biên tập và dàn dựng công phu, đặc sắc và hoành tráng, tạo điểm nhấn trong không khí chào đón năm mới 2020 của toàn Đảng, toàn quân, toàn dân thành phố. Chương trình bố cục gồm ba phần: Hải Phòng – Từ thưở ấy, Hải Phòng – Niềm kiêu hãnh và Đất cảng vào xuân với phần biểu diễn của các Nghệ sĩ Ưu tú, ca sĩ, nhạc sĩ nổi tiếng đến từ thủ đô Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và của thành phố như ca sĩ Minh Quân, Ngọc Anh, NSƯT Khánh Hòa, ca sĩ nhạc sĩ Xuân Bình, nhóm Thăng Long… Đoàn văn công Hải Quân, Đoàn văn công Quân khu 3, Vũ đoàn Strees Dance… đã khơi dậy truyền thống hào hùng của đất nước và người dân Hải Phòng, tiếp đó khái quát về những thành tựu nổi bật của thành phố đạt được trong năm 2019 và truyền thêm cảm hứng vui tươi, phấn khởi, hân hoan chào đón năm mới.

Với những thành tựu quan trọng đã đạt được trong năm 2019, Hải Phòng đang từng bước triển khai thực hiện có hiệu quả nghị quyết số 45 của Bộ Chính trị về xây dựng và phát triển thành phố Hải Phòng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045Hải Phòng hôm nay, đang bừng lên sức sống mới, đổi thay từng ngày. Dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ và chính quyền Thành phố, cùng với sự ủng hộ, chung sức đồng lòng của nhân dân đã và đang phát huy được tiềm lực, các lợi thế để Hải Phòng phát triển đi lên, hứa hẹn chào đón một năm mới với nhiều thắng lợi và thành công, tạo đà vững chắc để Hải Phòng vươn ra biển lớn, cất cánh bay lên.

Một số hình ảnh biểu diễn trong chương trình:

 

V.H.N

 

http://haiphong.gov.vn/p-UBNDTP/d-9372/128119/chuong-trinh-nghe-thuat-hai-phong-xuan-2020-tiep-t